Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm

Nhu cầu sử dụng bộ đàm đang ngày càng gia tăng. Với tính thuận tiện và hiệu quả mang lại của nó, nhiều người thay vì mua đã tìm đến những dịch vụ cho thuê bộ đàm. Hãy cùng điểm qua những lý do thuyết phục để bạn có thể tin tưởng dịch vụ cho thuê bộ đàm

Nhu cầu sử dụng bộ đàm đang ngày càng gia tăng. Với tính thuận tiện và hiệu quả mang lại của nó, nhiều người thay vì mua đã tìm đến những dịch vụ cho thuê bộ đàm. Hãy cùng điểm qua những lý  do thuyết phục để bạn có thể tin tưởng dịch vụ cho thuê bộ đàm

Xem thêm: Chọn ăng ten cho máy bộ đàm

1. Nhu cầu cần cho thuê bộ đàm

Trong nhiều lĩnh vực hiện nay, máy bộ đàm được sử dụng thường xuyên, bổ biến hơn rất nhiều. Hội thảo, hội trại, du lịch dã ngoại, tập huấn kỹ năng, đi phượt… là những sự kiện ngắn ngày cần đến máy bộ đàm.

Nếu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn hay chỉ một số lần trong năm thì việc tìm đến các dịch vụ cho thuê bộ đàm là điều đúng đắn. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí song vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Bộ đàm KBC PT-186 được nhiều dịch vụ cho thuê

Bộ đàm KBC PT-186 được nhiều dịch vụ cho thuê

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm

Cần đến số lượng lớn bộ đàm song tần suất sử dụng ít thì việc tìm đến các dịch vụ cho thuê bộ đàm là hiệu quả. Bởi lẽ:

- Sử dụng máy bộ đàm sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, nhân sự trong quá trình tổ chức sự kiện. Chỉ cần một nút bấm bạn có thể nói chuyện và chia sẻ thông tin với những người trong ban tổ chức. Tốc độ truyền đạt thông tin cũng nhanh chóng hơn nhiều so với điện thoại di động. Với sự liên kết cùng tần số, tất cả mọi người sẽ hình thành một hệ thống thông tin chung. Việc liên lạc, trao đổi thông tin sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Dịch vụ thuê bộ đàm giá rẻ

Dịch vụ thuê bộ đàm giá rẻ

- Chi phí cũng là yếu tố quan trọng. Thay vì mua thì giá thuê một bộ đàm rẻ hơn rất nhiều lần. Đặc biệt là với những sự kiện cần số lượng lớn máy bộ đàm. Với số lượng lớn như vậy thì việc mua sẽ tốn một khoản đầu tư khổng lồ. Trái lại chi phí thuê sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp giảm tiết kiệm được một khoản ngân sách kha khá.

- Khi thuê, bạn sẽ không cần quan tâm đến việc sửa chữa, bảo dưỡng hay chăm sóc máy định kỳ. Những công việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của bạn. Và việc hư hỏng, trục trặc là điều không thể tránh khỏi của những thiết bị điện tử. Nhà cung cấp, cho thuê sẽ là người chịu  trách nhiệm về việc này.

- Thuê các máy bộ đàm ngắn hạn có nghĩa là bạn sẽ có được các công nghệ mới nhất với mức giá phù hợp. Đây cũng là cách để bạn có thể kiểm tra chất lượng sử dụng của các máy trước khi có nhu cầu muốn mua.

- Được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ đàm, cách sử dụng an toàn, cách sạc, cách lắp tai nghe, cách liên lạc giữa hai máy, cách đổi kênh, cách tạo nhóm phù hợp, cách chống bị trùng tần số bộ đàm khi liên lạc. Tất cả đều được nhân viên hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất, các câu hỏi sẽ được giải đáp hết nếu bạn vẫn còn thắc mắc.

Xem thêm: Sử dụng máy bộ đàm cho hoạt động an ninh bảo vệ

Bộ đàm Kinh Bắc tự hào là nhà phân phối và cho thuê bộ đàm uy tín , chất lượng hàng đầu. Ở đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng hệ thống máy bộ đàm từ nhiều hãng khác nhau, chính hãng: KBC, Kenwood, Motorola…

Nếu cần tư vấn về việc mua máy bộ đàm vui lòng liên hệ Bộ đàm Kinh Bắc để được hỗ trợ

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc

Hotline: 0988 544 355

Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn