Thiết bị hiện đại cho việc quản lý nhân viên văn phòng hiệu quả

Kinh Bắc chuyên phân phối máy chấm công vân tay chính hãng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất và phù hợp nhất theo yêu cầu của quý khách.

Một thế kỷ hai mươi mốt , một thế kỷ của sự phát triển. Hiện nay chúng ta đang không ngừng phát triển, đẩy mạnh sự công nghiệp hóa, hiện địa hóa trong đất nước. Điều này có thể thấy ngay được ở việc những thiết bị công nghệ hiện đại luôn được đổi mới và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Sự có mặt của những thiết bị công nghệ đó sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích như là: nâng cao được năng suất lao động, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, cuộc sống người dân luôn ấm no, hạnh phúc…. Đối với lĩnh vực quản lý cũng dễ dàng hơn khi có công nghệ trợ giúp. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một thiết bị được sử dụng trong các văn phòng làm việc giúp ích cho những người quản lý – máy chấm công vân tay.

Máy chấm công vân tay​ – thiết bị công nghệ hiện đại

Máy chấm công vân tay là một thiết bị điện tử kết hợp với sự phát triển của công nghệ. Thiết bị này được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc, trong các nhà máy xí nghiệp ….. Với đời sống kinh tế xã hội như hiện nay chúng ta luôn cần sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại để có thể rút ngắn thời gian công việc, thúc đẩy sự phát triển của công nghệ hiện đại.

Và máy chấm công vân tay đã làm tốt được điều này. Với sản phẩm này chúng ta có thể giảm bớt được nguồn lao động không cần thiết, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Trước đây mốn quản lý nhân viên với các cấp lãnh đạo luôn cần một hoặc một vài người làm công việc này, theo dõi nhân viên đi làm đúng giờ, tính công của họ và đến cuối tháng để tính lương. Hiện nay chỉ với máy chấm công có thể thay thế được rất nhiều đối tượng lao động không cần thiết. Với thiết bị công nghệ hiện đại này sẽ giúp chúng ta thay thế được người lao động mà kết quả cho ra luôn chính sác. Hơn thế nữa máy chấm công cũng giúp cho doanh nghiệp khẳng định tến tuổi của mình từ tác phong công nghiệp  đến sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 là máy chấm công công suất lớn tốt nhất hiện nay, quản lý đến 10.000 dấu vân tay & thẻ cảm ứng + Password.

 

 Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất?

- Chấm công bằng dấu vân tay + password
- Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ mới nhất năm 2014
 - Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
- Dung lượng nhớ 200.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính)
- Bàn phím: 16 phím số + 8 phím chức năng + pin lưu điện
- Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 tích hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào
- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 kết nối với máy tính  qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB
- Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông
- Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 hiển thị tên người chấm công lên máy.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 có tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
- Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password
- TFT 600 là máy chấm công công suất lớn tốt nhất hiện nay

TFT 600 sử dụng công nghệ xác nhân dấu vân tay để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được đăng ký các dấu vân tay lên máy, dấu vân tay này sẽ được Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 lưu trữ và quản lý trên bộ nhớ của máy.

Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600 sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó. Nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600 sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID Người vừa chấm công, thời gian, trạng thái…) vào bộ nhớ trên máy.

Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600 sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi… về phần mềm máy tính.
Phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

Đơn vị cung cấp máy chấm công vân tay cho các doanh nghiệp

Dòng máy chấm công vân tay của chúng ta hiện nay đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và Công ty CP Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Kinh Bắc là đơn vị lý tưởng cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đến làm việc tại Công ty.

Đến với Công ty CP Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Kinh Bắc bạn sẽ được tẩn hưởng những ưu đãi tốt nhất về giá và dich vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

 

 

Máy chấm công vân tay tốt nhất TFT 600