Thiết bị văn phòng tốt nhất

Việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đời sống của người dân đang dần được công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngay tại chính những văn phòng làm việc

Bất kỳ bạn kinh doanh về lĩnh vực gì, làm về cái gì đều luôn cần một văn phòng đại diện. Văn phòng này không chỉ để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ mà còn để đón tiếp khách hàng, để nhân viên làm việc. Đặc biệt với những doanh nghiệp chủ yếu làm về bàn giấy như: văn phòng hải quan, văn phòng thuế, tư vấn luật…. Những văn phòng này luôn cần có các thiết bị văn phòng để phục vụ quá trình làm việc của nhân viên. Những thiết bị văn phòng tốt sẽ đem lại hiệu quả làm việc và ngược lại.

Những thiết bị văn phòng hiện đại

Nói đến thiết bị văn phòng, chúng hay liên tưởng đến những thiết bị trang trí nội thất như bàn làm việc, các loại máy in, máy poto… ngoài những thiết bị đấy ra còn có những thiết bị khác chủ yếu là những thiết bị điện tử.

máy chấm công

Việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đời sống của người dân đang dần được công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngay tại chính những văn phòng làm việc.  Máy chấm công, tổng đài điện thoại … có thể coi là những thành tựu của sự phát triển áp dụng vào thực tiễn. Máy chấm công hiện được các công ty, văn phòng thay thế cho con người. Trước đây luôn cần một người theo dõi từng ngày, chấm công từng người để tính lương và thưởng, giờ đây công việc đấy đang được máy móc hiện đại thay thế tiết kiệm được thời gian và chi phí cho công ty. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại Máy chấm công  với công suất từ nhỏ tới lớn như: máy chấm công 500 vân tay, máy châm công 700 vân tay, máy chấm công 1000 vân tay đến máy chấm công 10.000 vân tay và thẻ cảm ứng.

Đối với máy tổng đài điện thoại thì như là một cổng thông tin của công ty, gắn kết các phòng ban với nhau để truyền đạt chỉ thị hoặc phản ánh của khách hàng đến từng bộ phận. 

Địa chỉ cung cấp thiết bị văn phòng tốt nhất

Với sự quan trọng của thiết bị văn phòng, đó không chỉ để phục vụ cho công việc mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Các thiết bị văn phòng nhất là máy chấm công luôn để đảm bả độ bảo mật và an toàn cho toàn thể nhân viên. Vì vậy khi mua các thiết bị này cần phải chọn lựa địa chỉ cung cấp tin cậy, uy tín. Công Ty cổ phần phát triển & chuyển giao công nghệ Kinh Bắc - KBC là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng, bộ đàm….Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị trong nước, do đó độ tin cậy và đảm bảo chất lượng vô cùng tuyệt đối.

Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh phân phối máy chấm công tại Hồ Chí Minh (HCM) cùng với hệ thống bán hàng trên cả nước như Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ

Chỉ từ 1 đến vài ngày sau khi đặt hàng là quý khách tại các tỉnh sau sẽ có ngay những máy chấm cô​ng chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc tận tìn​h.
An Giang
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Phú Yên

Với đội ngũ lắp ráp và bảo trì có nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty cổ phần phát triển & chuyển giao công nghệ Kinh Bắc - KBC luôn tự hào là doanh nghiệp số một về lĩnh vực này. Đến với Kinh Bắc là đến với sự tin tưởng và chất lượng.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn