Thuê bộ đàm HCM giá tốt nhất thị trường hiện nay

Điều này là lý do chúng ta cần một thiết bị liên lạc có thể hoạt động tốt trong mọi trương hợp tránh tình trạn rớt mạng, mất sóng như điện thoại, đồng thời có thể liên lạc với nhiều người cùng một lúc.

Khi chúng ta tham gia các chương trình tập huấn, hội trại, hội thảo....việc giữ liên lạc giữa các thành viên trong ban tổ chức hay giữa ban tổ chức với các trưởng nhóm... là điều rất cần thiết. Điều này là lý do chúng ta cần một thiết bị liên lạc có thể hoạt động tốt trong mọi trương hợp tránh tình trạn rớt mạng, mất sóng như điện thoại, đồng thời có thể liên lạc với nhiều người cùng một lúc.

bộ đàm giá rẻ tại hà nội

Cho thuê bộ đàm tại HCM, Cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh giá rẻ

    Đây là lý do mà ở tất cả các bổi dã ngoại, cắm trại, hội thảo hay các buổi huấn luyện kỹ năng, Bộ đàm luôn là lựa chọn hàng đầu của những người trong ban tổ chức. Với ưu điểm là sức bền cơ học cao, tránh được tình trạng rớt mạng, mất sóng ở những vùng sâu vùng xa bên cạnh đó lại giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng điện thoại di động. Đồng thời nó còn giúp chúng ta liên hệ với một nhóm người cùng một lúc.
    
    Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cho thuê bộ đàm giá rẻ tại HCM liên quan đến việc hội thảo, cắm trại, du lịch dã ngoại.

Công ty Kinh Bắc chúng tôi gửi đến các bạn dịch vụ thuê bộ đàm HCM. Với trọn bộ sản phẩm đầy đủ các phụ kiện kèm theo như:

-    Tai phone: để tránh trường hợp gây đau tai cho người dùng trong trường hợp đeo lâu, đồng thời giúp mang đến âm thanh tốt hơn, chống ồn và tiết kiệm pin cho người dùng tai phone được chúng tôi sử dụng là dòng tai phone có lớp đệm

-    Tiếp đến là thân máy và pin sạc: dòng chuyên dùng cho việc đi cắm trại hội thảo.... thường được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được va đập và bụi bẩn cao.

-    Sạc di động kèm theo

-    Cài lưng

-    Ăng ten: có khả năng chống nhiễu cao, giúp người sử dụng có thể giữ được liên lạc trong môi trường nhiều tạp âm, hay ở những vùng đồi núi.

Với nhiều năm cung cấp các dòng máy bộ đàm chính hãng: Kenwood, Motorola, Icom, Hyt, KBC....Chúng tôi luôn tự hào là cung cấp cho các quý khách hàng các sản phẩm bộ đàm chất lượng, giá rẻ, giúp cho các bạn có thể giữ liên lạc ở bất kỳ đây, bất kỳ nơi nào bạn cần.

Chúng tôi có nhiều dòng bộ đàm với thiết kế gọn nhẹ, có nhiều dòng có khả năng chống nước, bụi, chống va đập...âm lượng to, rõ ràng, thời gian chờ và thời gian hoạt động lâu. Tất cả các lý do trên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên lạc trong các buổi hội thảo trong nhà hay các trương trình tập huấn, hội trại ngoài trời với mức giá rất hấp dẫn.

Vậy các bạn còn chần trừ gì mà không lựa chọn dịch vụ thuê bộ đàm HCM của chúng tôi. Với số lượng bộ đàm lớn, tình trạng hoạt động tốt đi kèm với phương châm phục vụ nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ luôn giữ được những liên lạc tốt nhất, cần thiết nhất.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

 

Bộ đàm​ KBC PT-U100

 

Bộ đàm​ KBC PT5000

 

Bộ đàm​ KBC PT4000

 

Bộ đàm​ KBC PT168

 

Bộ đàm​ KBC PT186