TIÊU CHUẨN BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BỘ ĐÀM MÀ NGÀNH AN NINH RẤT CẦN

Cùng với sự phát triển về công nghệ và nhu cầu giao tiếp mà máy bộ đàm trở thành thiết bị liên lạc quan trọng trong các lĩnh vực: bảo vệ, an ninh, công an, công trường xây dựng, giao thông vận tải trên mặt đất (taxi, xe tải) hàng không, hàng hải… Chính vì

TIÊU CHUẨN BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BỘ ĐÀM MÀ NGÀNH AN NINH RẤT CẦN

 

Cùng với sự phát triển về công nghệ và nhu cầu giao tiếp mà máy bộ đàm trở thành thiết bị liên lạc quan trọng trong các lĩnh vực: bảo vệ, an ninh, công an, công trường xây dựng, giao thông vận tải trên mặt đất (taxi, xe tải) hàng không, hàng hải… Chính vì sự phổ biến và dễ dàng sở hữu, cài đặt tần số máy bộ đàm mà tính an toàn, bảo mật khi liên lạc của máy bộ đàm cần được ưu tiên hàng đầu.

       Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc thông minh, bảo mật tốt để phục vụ hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng liên lạc với các đơn vị, các máy bộ đàm cùng tần số trong mọi điều kiện.

 

Ngoài ra máy bộ đàm được còn được trang bị nhiều chức năng để luôn đảm bảo việc liên lạc thông suốt và hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với 1 số đặc thù công việc như lĩnh vực bảo vệ, an ninh, công an thì việc bảo mật thông tin là việc quan trọng nhất quyết định sự thành công của công việc.Vậy, những chức năng đó đó là gì? Sau đây Bộ đàm KBC sẽ tổng kết lại để bạn đọc cùng tham khảo nhé.

 

1.Password protection

   Đây là một trong những chức năng tuyệt vời giúp đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin liên lạc một cách tốt nhất . Chức năng này của máy bộ đàm cho phép bạn nhập mật khẩu vào máy trước khi thay đổi bất cứ thông tin nào của máy. Chính vì vậy, tất cả mọi thay đổi không mong muốn sẽ bị ngăn chặn.

2.Tín hiệu báo pin

   Pin chính là phần quan trọng đảm bảo chất lượng các cuộc đàm thoại, chính vì vậy, ngay khi pin yếu, máy bộ đàm sẽ nhanh chóng cảnh báo. Bạn chỉ việc nhanh chóng sạc hoặc thay pin để không bị gián đoạn liên lạc.

3.Copy dữ liệu không dây

   Tính năng này cho phép bạn có thể nhanh chóng thiết lập các tần số trên máy, bạn chỉ việc sao chép thông số từ máy bộ đàm khác. Chỉ việc sử dụng cáp kết nối giữa hai máy, bạn sẽ có thể chép được thông số từ máy khác mà không sợ sai sót.

 

Đập hộp máy bộ đàm KBC PT-168 chính hãng chất lượng tốt (Có hình ...

 

4. Lập trình dữ liệu

   Máy cho phép bạn lập trình các thông số cấu hình thông qua phần mềm pc trên máy tính.

5. Chức năng giới hạn thời gian phát

   Chức năng này giúp hạn chế người dùng phát trên kênh quá lâu. Khi thực hiện truyền dữ liệu vượt qua giới hạn định trước, máy sẽ tự dừng sau chuông cảnh bảo. Điều này giúp tránh những thiệt hại phát sinh do việc truyền tín hiệu liên tục.

6. Khóa kênh bận

   Việc khóa kênh bận sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi sự can thiệp trong khi kênh đàm thoại. Điều này giúp ngăn việc các máy bộ đàm khác phát tín hiệu cùng lúc gây nhiễu kênh.

7. Truyền tín hiệu bằng giọng nói

   Với tính năng này, người dùng có thể đàm thoại trong trạng thái rảnh tay. Bạn không phải dùng tay bấm phím ptt khi không cần thiết. Tất cả tín hiệu sẽ được phát nhờ việc kích phát qua giọng nói.

8. Chức năng mã hóa âm thanh

  Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng mà những ai sử dụng máy bộ đàm luôn quan tâm. Tất cả các tín hiệu âm thanh trong quá trình đàm thoại qua một máy bộ đàm chất lượng sẽ được mã hóa bảo mật cơ bản. Việc này giúp chống lại hành vi nghe trộm một cách hiệu quả.

Có nên mua máy bộ đàm Kenwood không? - Quantrimang.com

9. Chức năng hủy máy từ xa

Với chức năng này, bạn có thể gửi tín hiệu để khóa máy bộ đàm bị thất lạc. Điều này giúp bảo đảm thông tin bảo mật bởi nếu có ai vô tình nhặt được máy cũng không thể thao tác bất cứ điều gì càng không thể lập trình máy.

10. Chức năng quét kênh

   Đây là chức năng cho phép bạn có thể giám sát tất cả các kênh thuộc danh sách quét của mình và nhanh chóng phát hiện những kênh trong danh sách đàm thoại và tự động chuyển sang kênh đó.

11. Báo động khẩn cấp

   Trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm chỉ cần ấn nhẹ phím khẩn cấp trên máy, ngay lập tức tín hiệu khẩn cấp sẽ được khởi động và báo về trung tâm. Điều này rất hữu ích cho việc bảo vệ tại những nơi đơn lẻ, giúp người dùng nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ trong những tình huống cấp bách.

Với nhiều tính năng hiện đại, độ bảo mật cao, những chiếc bộ đàm luôn là người bạn thân thiết của những ai đang thực hiện công tác bảo vệ an ninh. Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả các chức năng trên đều hoạt động tốt, bạn cần phải chọn mua đúng các sản phẩm bộ đàm chất lượng, đại lý phân phối Bộ đàm chính hãng để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Quý khách cần tư vấn thêm về máy bộ đàm cầm tay KBC xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC

HOTLINE: 0988.544.355

VP tại TP.Hà Nội: Số B10, Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ - (024) 777.86.999

VP tại TP.Đà Nẵng: Số 107, Đường Phạm Đình Hổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu - (023) 673.04.999

VP tại TP.Hồ Chí Minh: Số 20, Đường 34B, Phường An Phú, Quận 2 -  (028) 777.86.999