Tìm hiểu bộ đàm ICOM - Dáng nhỏ, công suất lớn

Với tính năng liên lạc tức thì trong khoảng vài km, âm thanh to rõ, độ bền cao nên bộ đàm cầm tay hiện nay là thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như quân đội, hàng không, hàng hải, nhà hàng, khách sạn, an ninh, xây dựng, tổ chức sự kiện,…

Thị trường bộ đàm hiện nay tồn tại rất nhiều dòng máy thuộc các hãng khác nhau. Trong đó có ICOM - chuyên sản xuất bộ đàm dáng nhỏ gọn, dễ cầm, nhưng công suất và công năng rất cao, phù hợp với rất nhiều ngành nghề.

Tìm hiểu về thương hiệu ICOM

Icom là một hãng quốc tế sản xuất về các thiết bị thu/ phát vô tuyến, được ra đời vào năm 1954. Icom chuyên sản xuất các thiết bị sử dụng cho vô tuyến nghiệp dư, hàng hải, hàng không, di động mặt đất. Icom là một hãng của Nhật, trụ sở nằm ở thành phố Osaka. Các khu sản xuất trải dài trên khắp thế giới, gồm: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Trung Quốc.

Ưu điểm nổi trội của bộ đàm ICOM

Tính năng tối ưu hóa về mặt trao đổi thông tin

Máy bộ đàm ICOM đáp ứng rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng như khả năng đáp ứng nhu cầu liên lạc liên tục với cường độ cao, khoảng cách xa và được sử dụng trong các công tác bảo vệ an ninh, cấp cứu y tế, phòng cháy, kiểm lâm, điều hành giao thông, phục vụ trong nhà hàng, khách sạn,…

Chất lượng âm thanh to, rõ ràng. Đồng thời sản phẩm có khả năng chống nhiễu giúp thông tin được xuyên suốt ngay cả trong điều kiện môi trường không thuận lợi.

Thời lượng pin dài, đảm bảo liên lạc liền mạch

Dung lượng pin cao cho thời gian đàm thoại rất dài, giúp người sử dụng có thể an tâm hơn khi liên lạc và không phải lo ngại về vấn đề đang liên lạc bỗng nhiên máy hết pin.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Bộ đàm ICOM chính hãng có thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, có thể thoải mái mang bên mình đi bất cứ đâu. Đã số những khách hàng sử dụng bộ đàm ICOMđều có những phản hồi tích cực về sự thuận tiện, dẽ sử dụng.

Tính năng chống ẩm, chống bụi, chống nước vượt trội

Bộ đàm ICOM được thiết kế với các tính năng chống ẩm, chống va đập và chống nước cực tốt. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Có thể nói, thiết kế máy bộ đàm ICOM thân thiện, dễ sử dụng là những ưu điểm giúp cho bộ đàm Icom được rất nhiều người dùng yêu thích.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: