Tính năng chống nghe lén của bộ đàm Kenwood đảm bảo an toàn thông tin

Ngày nay, máy bộ đàm đã trở thành thiết bị liên lạc quan trọng trong các lĩnh vực: bảo vệ, an ninh, công an, công trường xây dựng, các hãng taxi, xe tải, ngành hàng không, hàng hải,... Cùng với sự phổ biến của bộ đàm cầm tay thì tính an toàn, bảo mật khi liên lạc luôn được ưu tiên hàng đầu đặc biệt trong ngành an ninh, quân đội, bảo vệ, tranh thông tin bị rò rỉ.

>>> Xem ngay: Cách nhận biết bộ đàm Kenwood hàng chính hãng

Bảo mật thông tin là việc quan trọng quyết định sự thành công của công việc. Nếu liên lạc, trao đổi thông tin của lực lượng bảo vệ, an ninh qua bộ đàm bị rò rỉ ra ngoài sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt với các thành phần xấu sẽ là tiếp tay cho chúng thực hiện kế hoạch làm tổn thất tài sản, danh dự,… thậm chí là cả con người.

Nhận thấy được điều đó, hãng sản xuất bộ đàm lớn nhất thế giới Kenwood đã nghiên cứu và đưa ra tính năng chống nghe lén Voice Srambler - Chế độ mã hóa giọng nói, rất khó có thể xâm nhập và nghe lén được. Khi người sử dụng bộ đàm chuyển sang chế độ Voice Srambler cài đặt theo dãy từ 1 - 16 của riêng hãng Kenwood thì tín hiệu âm thanh khi truyền đi sẽ được mã hóa, bóp méo và chỉ có máy bộ đàm trong cùng nhóm liên lạc được cài đặt chế độ mới có thể giải mã và nghe được.

Một số dòng máy bộ đàm Kenwood có tính năng chống nghe lén:

 

Máy bộ đàm Kenwood NX-700(H)/NX-800(H)

Xem chi tiết: Máy bộ đàm Kenwood NX-700(H)/NX-800(H)

 

Máy bộ đàm Kenwood NX 740/840

Xem chi tiết: Máy bộ đàm Kenwood NX 740/840

 

Máy bộ đàm Kenwood TK 7360/TK 8360

Xem chi tiết: Máy bộ đàm Kenwood TK 7360/TK 8360

 

Máy bộ đàm Kenwood TK-2400VK/3400UK

Xem chi tiết: Máy bộ đàm Kenwood TK-2400VK/3400UK

 

Nếu quý vị có nhu cầu mua bộ đàm cầm tay Kenwood chính hãng, vui lòng liên hệ với Kinh Bắc JSC để trư vấn và nhận báo giá tốt nhất.