Top 5 máy bộ đàm kenwood giá rẻ

Khách hàng cần tìm máy bộ đàm Kenwood giá rẻ để có thể hỗ trợ tích cực trong công việc, đồng thời tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí cho người dùng. Để biết được model nào, bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể sở hữu những chiếc máy bộ đàm kenwood

Khách hàng cần tìm máy bộ đàm Kenwood giá rẻ để có thể hỗ trợ tích cực trong công việc, đồng thời tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí cho người dùng. Để biết được model nào, bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể sở hữu những chiếc máy bộ đàm kenwood giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: Kho máy bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

1. Máy bộ đàm Kenwood TK 340

– Máy bộ đàm Kenwood TK 340 là dòng bộ đàm mini có kích thước siêu gọn nhẹ, nằm gọn gàng trong lòng bàn tay, phù hợp với nhiều công việc liên lạc hoặc du lịch bụi.

may-bo-dam-kenwood-gia-re-tai-ha-noi

– Bộ đàm cầm tay Kenwood Tk 340 có thiết kế hình dáng khí động học, với chất liệu nhựa sần. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu không may bị mồ hôi tay. Máy có thể nằm yên trong tay chứ không bị trơn như chất liệu nhựa bóng.

– Kích thước nhỏ nhưng vẫn sở hữu công suất 5W, giúp máy có thể liên lạc ổn định trong phạm vi 1km.

– Được trang bị thêm pin Li-ion với dung lượng lên đến 2000 mAh, đẩy mạnh khả năng đàm thoại liên tục lên đến 10 giờ.

– Máy sở hữu đầy đủ chức năng của 1 chiếc máy bộ đàm thông thường.

->Xem thêm chi tiết hơn: Tại đây

2. Máy bộ đàm Kenwood TK 309

– Thiết kế dạng khối đem lại sự chắc chắn, nhỏ gọn, tiện dụng, có khả năng chịu va đập cùng với thiết kế hạn chế bụi, nước vào máy cả loa ngoài. Có vỏ hộp đựng chống sóc, giúp cho quá trình vận chuyển an toàn hơn, đem đến sự tin cậy cho người dùng.

kenwood-tk-309

– Bộ đàm sử dụng pin Lion dung lượng hớn 1130 mAh cho phép người dùng có thể sạc nhồi pin, không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. Pin chờ đạt đến 6 ngày, với 12 tiếng sử dụng liên tục.

– Báo hiệu pin yếu thông qua đèn LED 3 màu, đèn báo hiệu sẽ có màu đỏ khi phát và màu xanh cho kênh hoạt động,đèn LED sẽ nháy để báo hiệu cho bạn khi pin cần phải sạc.

– Được dùng cho công suất phát lớn 5W, giúp cho cự ly liên lạc đạt được là 0,5- 1km ( điều kiện lý tưởng 3 km), trong toà nhà có thể lên tới 30 tầng.

3. Máy bộ đàm Kenwood TK 3508

– Máy bộ đàm Kenwood TK 3508 được thiết kế nhỏ gọn phù hợp để cầm tay mà không gây vướn, cản trở trong khi làm việc. Với thiết kế chắc chắn máy có khả năng chống va đập, bụi bẩn, mưa,… rất tốt.

– Có thiết kế vỏ nhựa đặc biệt. Được trang bị thêm đầu nối anten thông minh. Tránh được những tác động bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến quá trình thu phát. Giúp giữ liên lạc không bị ngắt quãng trong quá trình làm việc.

Pin máy bộ đàm là pin Li-ion cho phép sạc nhồi có dung lượng lớn lên đến 3800 mah cho thời gian sử dụng liên tiếp lên đến trên 12 giờ.

– Với công suất phát 8W máy có khả năng liên lạc tốt ở phạm vi dưới 1,5km. Nếu gặp điều kiện thuận lợi có thể liên lạc được ở cự ly 4 – 6 km.

4. Máy bộ đàm Kenwood TK 308

– Máy có thiết kế dạng khối rất chắc chắn, nhỏ gọn và tiện lợi. Vì vậy có khả năng chống va đập tốt cùng với nhiều thiết kế hạn chế bụi bẩn, chống sốc. Giúp quá trình vận chuyển an toàn và tiện lợi hơn.

Thiết kế dạng khối đem lại sự chắc chắn, nhỏ gọn, tiện dụng, có khả năng chịu va đập cùng với thiết kế hạn chế bụi, nước vào máy cả loa ngoài. Có vỏ hộp đựng chống sóc, giúp cho quá trình vận chuyển an toàn hơn, đem đến sự tin cậy cho người dùng.

– Bộ đàm sử dụng pin Lion dung lượng hớn 1500 mAh cho phép người dùng có thể sạc nhồi pin, không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. Pin chờ đạt đến 6 ngày, với 12 tiếng sử dụng liên tục.

Máy bộ đàm Kenwood TK 308 sử dụng đèn Led 3 màu để báo hiệu tình trạng pin và máy.

5. Máy bộ đàm Kenwood TK U100

– Thiết kế máy bộ đàm kenwood có dạng khối đem lại sự chắc chắn, nhỏ gọn, tiện dụng, có vỏ hộp đựng chống sóc, giúp cho quá trình vận chuyển an toàn hơn, đem đến sự tin cậy cho người dùng.

bo-dam-cam-tay-kenwood-tk-u100

– Máy bộ đàm Kenwood TK U100 sử dụng pin Lion dung lượng hớn 1130 mAh cho phép người dùng có thể sạc nhồi pin, không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. Pin chờ đạt đến 6 ngày, với 12 tiếng sử dụng liên tục.

– Báo hiệu pin yếu thông qua đèn LED 3 màu, đèn báo hiệu sẽ có màu đỏ khi phát và màu xanh cho kênh hoạt động,đèn LED sẽ nháy để báo hiệu cho bạn khi pin cần phải sạc.

– Được dùng cho công suất phát lớn 5W, giúp cho cự ly liên lạc đạt được là 1km ( điều kiện lý tưởng 3 km), trong toà nhà có thể lên tới 40 tầng.