Tư vấn cách chọn mua máy dò kim loại phù hợp

Quý khách có nhu cầu mua máy dò kim loại hãy đến với công ty Kinh Bắc chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua một chiếc máy dò kim loại thế nào là tốt, là bền nhất.

Quý khách có nhu cầu mua máy dò kim loại hãy đến với công ty Kinh Bắc chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua một chiếc máy dò kim loại thế nào là tốt, là bền nhất.

Trước tiên cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng dò tìm cũng như căn cứ vào giá tiền bạn định bỏ ra để mua là bao nhiêu.

Máy dò kim loại cầm tay: là một loại máy dò kim loại cầm tay được thiết kế gọn nhẹ dùng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo, chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý. Mục đích của chiếc tay dò kim loại là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng. 

Các bạn có thể tham khảo dòng máy dò kim loại cầm tay Scanner TX-1001B, Lotus M7, Rapiscan Metor 28, Garret MD-200, Newin M7 và một số loại máy dò khác.

Nếu bạn muốn dùng để dò Nhẫn, đồ trang sức, tiền xu, kim loại quý nhỏ thì bạn nên dùng máy dò vừa tiền nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo dòng máy F2, F2DD hay F4 của Fisher Mỹ.                             

Nếu bạn muốn mua loại máy dò đắt tiền dùng để dò dưới lòng đất thì nên sử dụng loại máy dò dưới lòng đất GC-1022, MD3006, MD3005, Garrett Scorpion Gold A8, Scanner MD5008. Đây là những dòng máy dò kim loại dưới lòng đất rất tốt.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ đi tìm quặng vàng tự nhiên nằm lẫn trong đất đá, cát sỏi thì bạn phải dùng những dòng máy chuyên dụng hoạt động ở tần số cao để có thể tìm được các quặng vàng tự nhiên nhỏ nhất. Loại máy mà bạn nên chọn là Eureka Gold; Gold Bug, Gold Bug Pro, Gold Bug 2 (Fisher-Mỹ) hay sẽ có giá gần 20 triệu đến hơn 35 triệu. Và đặc biệt dòng máy GPX series của Minelab là loại máy dò vàng cốm tốt nhất và cho độ sâu nhất trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách máy dò kim loại nhập khẩu: Nếu bạn tìm kiếm mà khu vực đó ngập trong nước hoặc có thể phải lặn sâu xuống sông, biển để tìm. Thì bạn phải lựa chọn những dòng máy có khả năng đặc biệt chống nước như 1280-X (Fisher-Mỹ), Excalibur II (Minelab Úc). Máy dò dưới nước này có thể hoạt động tốt ở độ sâu khoảng 60-75m dưới mặt nước và có giá khoảng gần 30 triệu đến hơn 40 triệu.

Nếu nhu cầu của bạn cần tìm kiếm những vật chôn dấu bằng kim loại rất to (kích thước ít nhất khoảng 1m mỗi chiều cho đến vài mét) và được chôn rất sâu dưới lòng đất, thì bạn phải sử dụng dòng máy dò kim loại dưới lòng đất Scanner MD5008, Máy dò dưới lòng đất MD5006, Máy dò kim loại dưới lòng đất TM-88.

Bên trên mình đã giới thiệu tới các bạn cách chọn máy dò kim loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình.