Danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Khiếu Nại Dịch Vụ
Hotline: 0988 544 355


Kinh Doanh Miền Bắc

KD1: 096 379 3714

KD2: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Trung
KD1: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Nam
KD1: 096 408 0077

KD2: 096 408 3377

Cho thuê bộ đàm

Tìm Kiếm Nâng Cao

Fanpage shopVideo

Tư vấn mua máy bộ đàm Kenwood dành cho bảo vệ

  12/09/2018

Trong thời đại hiện nay, bộ đàm cầm tay Kenwood đã trở thành sản phẩm không thể thiếu với rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực an ninh. Việc trang bị hệ thống bộ đàm chất lượng, đảm bảo thông tin liên lạc xuyên suốt luôn là điều hết sức quan trọng giúp công tác an ninh thật sự hiệu quả. Vậy nên chọn mua bộ đàm cầm tay cho bảo vệ như thế nào thì phù hợp nhất?

1. Chọn mua bộ đàm có độ bền tốt

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực an ninh và có ngân sách đầu tư rộng rãi thì bạn nên chọn mua các dòng máy bộ đàm chất lượng, có độ bền cao. Những sản phẩm này sẽ giúp hệ thống liên lạc của bạn ổn định trong thời gian dài, đồng thời bạn cũng không phải đầu tư tiền thay thế liên tục khi chúng thường xuyên hư hỏng. Sử dụng những thiết bị bộ đàm Kenwood với chất lượng tốt sẽ giúp dịch vụ của bạn chuyên nghiệp hơn.

2. Chọn mua máy bộ đàm có cự ly liên lạc phù hợp

Cự ly liên lạc phù hợp sẽ giúp hệ thống an ninh liên lạc của bạn luôn thông suốt. Việc mua hệ thống máy với cự ly đồng bộ cũng sẽ giúp âm thanh luôn trong, rõ và không bị gián đoạn. Khi chọn máy, bạn có thể dựa vào công suất phát để xác định cự lý liên lạc. Công suất càng cao thì cự ly liên lạc càng xa.

Khi chọn máy, nên lưu ý cự ly liên lạc sẽ phụ thuộc vào địa hình tại khu vực bạn sử dụng. Nếu bạn dùng máy ở nơi có nhiều vật cản, địa hình trắc trở thì bạn nên trừ hao để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, xuyên suốt. Thông thường, đặc thù của việc chọn mua máy bộ đàm của lực lượng bảo vệ là bạn cần mua cả bộ đàm trạm và máy bộ đàm cầm tay, khi đó, hãy nhờ đơn vị bán hàng tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp.

3. Chất lượng âm thanh tốt

Hãy luôn nhớ rằng khi có sự cố, khu vực liên lạc có thể sẽ trở nên rất ồn ào, vậy nên cách tốt nhất là bạn nên trang bị các máy bộ đàm có tính năng chống ồn tốt cho lực lượng bảo vệ. Đặc điểm của các dòng máy bộ đàm Kenwood chính là chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn có công suất âm lượng lớn và khả năng chống ồn, chống nhiễu cực tốt.

4. Khả năng chống va đập

Đặc thù của công tác bảo vệ là khi có sự cố, máy bộ đàm có thể bị rơi, vỡ. Khi đó, chức năng chống va đập sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. Vậy nên khi chọn mua máy bộ đàm Kenwood, bạn nên chọn sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn chịu va đập đồng thời yêu cầu những điều kiện bảo hành phù hợp.

5. Chọn máy có thiết kế gọn, nhẹ

Kiểu dáng thiết bị gọn, nhẹ sẽ giúp lực lượng bảo vệ của bạn thuận tiên hơn khi mang máy theo bên người. Vậy nên, hãy ưu tiên các dòng máy có kích thước gọn, nhẹ.

6. Dung lượng pin cao, ổn định

Những sản phẩm bộ đàm có dung lượng pin cao và thời gian sử dụng lâu dài sẽ phù hợp nhất khi trang bị cho lực lượng bảo vệ. Công tác bảo vệ là công tác cần thực hiện xuyên suốt, vậy nên nếu phải gián đoạn vì sạc pin thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống an ninh của bạn.

7. Chọn mua máy ở những địa chỉ uy tín

Kinh Bắc sẽ là nơi mang đến cho bạn những sản phẩm máy bộ đàm Kenwood chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Những sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành nhiều ưu đãi, mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất với từng sản phẩm.

Tin tức mới