Ưu điểm máy bộ đàm Kenwood TK-3290

Hiện nay việc liên lạc giữa các bộ phận bảo vệ, vệ sĩ hay kiến trúc sư phụ trách những công trình xây dựng lớn đã trở nên dễ dàng hơn vì có sự trợ giúp của các sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Một sản phẩm đang được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn hiện nay chính là máy bộ đàm Kenwood TK-3290 với thiết kế vỏ nhựa đặc biệt và khung nhôm bao kín, đầu nối anten thông minh chống lại những tác động mạnh, giúp máy có thể hoạt động lâu dài và có tính ổn định cao. 

*Thông số kỹ thuật:

- Dãy tần: VHF 136-150Mhz, 150-174MHz; UHF 400-440MHz, 450-470MHz
- Số kênh: 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu
- Công suất phát: 5W (VHF) / 4W (UHF)
- Cự ly liên lạc: 
+ Nội thành: 1 - 3 Km
+ Ngoại thành: 2 - 4 Km
+ Điều kiện lý tưởng: 5 - 7 Km
- Đèn báo pin yếu
- Trọng lượng: 380g
- Kích thước (rộng x cao x sâu) : 58 x 125 x 35 mm
- Trọn bộ bao gồm: thân máy, antenna, pin, adaptor, sạc bàn, bát cài lưng
- Hàng Nhật, lắp ráp tại Kenwood Singapore

Ưu điểm của bộ đàm Kenwood TK-3290
Bộ đàm Kenwood TK 3290 được trang bị nhiều tính năng vượt trội đến từ dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, xứng tầm là bộ đàm cầm tay quân sự chuyên nghiệp cần có ở một hoạt động tổ chức. TK-3290 sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu, giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu đường truyền, đem lại âm thanh trong, to rõ ràng, cho cuộc đàm thoại được diễn ra trôi chảy.

Bộ đàm Kenwood TK-3290 với bộ nhớ lên tới 16 kênh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng. Chỉ cần kết nối về 1 kênh, mọi thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng. Sản phẩm này cũng sử dụng trong phạm vi kết nối: nội thành 1km - 3km, ngoại thành 2km - 4km, điều kiện lý tưởng 5km - 7km. 

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK-3290 còn được thiết kế rắn chắc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quân đội MIL-STD C/D/E của Bộ Quốc Phòng Mỹ về khả năng chịu va đập, chấn động. Ngoài ra, sản phẩm bền bỉ với môi trường khắc nghiệt bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn, mưa,... Vì thế mà Kenwood TK 3290 rất thích hợp sử dụng ở những nơi có nhiều bụi, cát, có độ cao lớn như công trường, nhà máy, kho bãi,... Điểm cộng chính là thiết kế vỏ nhựa đặc biệt và khung nhôm bao kín, đầu nối anten thông minh chống lại những tác động mạnh.

Lượng pin khủng của máy đáp ứng tốt lượng công việc liên tục trong một ngày. Viên pin của máy được sạc đầy nhanh chóng trong 8 tiếng và có đèn báo pin yếu giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hoạt động của thiết bị. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về ưu điểm sản phẩm bộ đàm Kenwood TK-3290 trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về thiết bị này và từ đó có thể mua được máy có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo một số model khác cùng hãng sản xuất như bộ đàm Kenwood TK-3107, bộ đàm cầm tay Kenwood TK-2107,... để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ Hotline để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.