Chức năng định vị GPS của bộ đàm cầm tay

Bộ đàm cầm tay là một thiết bị liên lạc khá phổ biến, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Không những vậy trong nhiều trường hợp, máy bộ đàm còn được sử dụng hiệu quả hơn điện thoại di động. Và đặc biệt nó còn có một chức năng mà nhiều người sử dụng đó chính là GPS - định vị liên lạc.

Chức năng định vị GPS của máy bộ đàm

Máy bộ đàm tích hợp chức năng định vị GPS đang dần trở thành thiết bị quan trọng trong nhiều lĩnh vực như an ninh, bảo vệ, trong các chuyến đi du lịch, đi phượt... Thiết bị liên lạc này có thiết kế nhỏ gọn vừa có thể liên lạc dễ dàng, vừa có thể định vị được vị trí của đồng đội một cách chính xác. 

Đối với các bộ đàm có chức năng định vị GPS thường có giá đắt hơn nhưng lại rất tiện ích. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu bạn làm việc trong hầm mỏ hoặc các chuyến đi phượt bị lạc đường thì máy bộ đàm có thể liên lạc ngay cả khi không có sóng điện thoại, vừa có thể giúp bạn xác định được vị trí ở đâu. 

Chức năng định vị của máy bộ đàm

Sử dụng bộ đàm cầm tay có chức năng bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều đặc biệt là trong các tình huống nguy hiểm hoặc trong các vị trí mà sóng điện thoại không thể tới. Với chức năng định vị GPS của bộ đàm, vị trí của chúng ta sẽ được chuyển tiếp đến văn phòng trung tâm theo thời gian. Đồng thời mọi người có thể lưu trữ dữ liệu thông tin trong thời gian thực.

>>> Xem thêm:  Ưu điểm của bộ đàm cầm tay cho dân đi phượt  

Địa chỉ bán bộ đàm cầm tay có định vị GPS

KBC là địa chỉ phân phối bộ đàm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành uy tín hàng đầu, bảo hành tận nơi, hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.