Dịch vụ bảo dưỡng bộ đàm cầm tay uy tín

Bạn đã biết dịch vụ bảo dưỡng bộ đàm cầm tay tại KBC chưa? Đơn vị uy tín cam kết chất lượng hàng đầu. Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ của chúng tôi cùng tham khảo ngay tại đây nhé!

 

 Dịch vụ bảo dưỡng máy bộ đàm

Máy bộ đàm là thiết bị rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực cần sự liên lạc như xây dựng, bảo vệ, khai thác, dịch vụ, phòng chống thiên tai…Việc sở hữu một chiếc máy bộ đàm không hề rẻ. Chính vì nhu cầu cấp thiết đó KBC mở ra dịch vụ bảo dưỡng nhằm giúp cho quý khách hàng bảo dưỡng , sửa chữa nhanh chóng bộ đàm.

Bằng công văn ngày, công ty chúng tôi kính đề nghị quý khách hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để chương trình được thực hiện một cách hiệu quả.

Quý khách vui lòng gửi lại danh sách các địa điểm cần kiểm tra, bảo dưỡng máy cũng như thông tin người liên hệ cho cán bộ kinh doanh của công ty chúng tôi. Đối với những địa điểm, mục tiêu cần có sự đồng ý của đối tác mong quý khách hàng cũng chủ động có phương án làm việc sớm để chương trình diễn ra suôn sẻ.

bảo dưỡng bộ đàm cầm tay

KBC cam kết dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa uy tín

  • Thời gian bảo dưỡng - sửa chữa nhanh nhất
  • Linh phụ kiện được thay thế là linh phụ kiện chính hãng
  • Đảm bảo sản phẩm không bị đổi
  • Được bảo dưỡng - sửa chữa bởi các kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao.
  • Trong thời gian bảo hành đối với các linh phụ kiện chúng tôi thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa mà xảy ra sự cố hoặc hư hỏng lại chúng tôi cam kết sẽ bảo hành miễn phí.

bảo dưỡng bộ đàm cầm tay

 

 >>> Xem thêm: Bộ đàm cầm tay giá rẻ có thật sự chất lượng?