Lý do nên chọn bộ đàm cầm tay KBC

Bạn đã biết lý do nên chọn dòng bộ đàm cầm tay KBC thay vì các dòng bộ đàm khác chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Bộ đàm cầm tay - Thiết bị liên lạc phân khúc giá rẻ

  • Bộ đàm KBC cos 3 phân khúc giá. 1tr ; 1tr-2tr ;> 2tr; So với các dòng bộ đàm khác bạn trên thị trường hiện nay thì có thể nói KBC là bộ đàm có mức chi phí khá rẻ. Phù hợp với nhiều doanh nghiệp và lĩnh vực khác nhau.
  • Bộ đàm giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, cho phép liên lạc được với nhiều người tại mọi địa điểm mà di động không thể nào làm được.
  • Sử dụng bộ đàm giúp doanh nghiệp của quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, phát huy hết nguồn lực của doanh nghiệp
  • Với một chiếc máy bộ đàm cầm tay giá rẻ, nhưng giá trị của chúng không hề rẻ. Doanh nghiệp sẽ sử dụng được nhiều năm, đem lại nhiều lợi ích hơn so với những thiết bị liên hệ khác.
  • Để sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp không yêu cầu người dùng phải có trình độ hay kỹ thuật gì, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng với nguyên tắt “bóp nói, nghe thả”. Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí to lớn trong việc đưa nhân viên đi học, hay tiết kiệm thời gian cho việc học cách sử dụng.

bộ đàm cầm tay

Bộ đàm cầm tay - Thúc đẩy công việc hoạt động tốt hơn

Để tổ chức sự kiện, bảo vệ tòa nhà,... để có thể tập trung mọi người nhanh chóng nhất. Nắm bắt được tình hình nhanh chóng ở địa điểm khác. Giải quyết kịp thời và có cách khắc phục nhanh chóng những trường hợp khẩn cấp.

Những người sử dụng chung 1 kênh liên lạc có thể liên hệ được với nhau. Vì vậy, bạn có thể liên hệ được ngay với bộ phần cần làm việc để giải quyết vấn đề. Điều này, khẳng định máy bộ đàm giúp công việc hoạt động tốt, nhanh chóng, giải quyết vấn đề chính xác, đúng đối tượng.

Khả năng này của máy bộ đàm cho doanh nghiệp rất cần thiết để xử lý những tình huống khẩn cấp. Chỉ cần giữ nút PTT để thông báo khẩn đến mọi người có cùng kênh, giúp xử lý, phân phối nhân lực kịp thời, khắc phục những tình huống khó khăn nhất có thể gặp phải.

lý do nên chọn bộ đàm cầm tay kbc

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm giá rẻ không thể bỏ qua

Dịch vụ uy tín – sản phẩm chính hãng

  • Có tem chống hàng giả của Bộ Công An, có tem ICT, tem bảo hành chính hãng KBC.
  • Khi mua sản phẩm tại KBC bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn: Miến phí giao hàng, kiểm tra máy miễn phí tận nơi, hỗ trợ đăng kí tần số bộ đàm KBC...
  • Kiểm tra Bảo dưỡng – Bảo hành tận nơi hoàn toàn Miễn phí trên toàn quốc
  • Trong quá trình sửa chữa có máy thay thế trong trường hợp nhận máy về kiểm tra tránh gián đoạn công việc của Quý khách

Đây cũng chính là những lý do bạn nên lựa chọn dòng bộ đàm cầm tay KBC. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu nhé!