Top 5+ máy bộ đàm chống cháy motorola nên mua

Bộ đàm chống cháy nổ Motorola là thiết bị chuyên dụng và quan trọng để giữ liên lạc với tất cả thành viên trong nhóm ở môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các chất dễ gây cháy nổ hoặc nơi có các khí dễ bắt lửa như khí gas, xăng dầu, giàn khoan,...

Bộ đàm chống cháy nổ có khả năng hạn chế mức thấp nhất hoặc ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ phát ra tia lửa điện khi người sử dụng bấm nút Push-To-Talk (Nút Phát). Đồng thời, tiêu chuẩn chống Bụi Nước (IP) cũng góp phần giữ các mối nối, roen trên thân máy và pin luôn được đảm bảo kín khít. Từ đó, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc trong các môi trường khắc nghiệt như: dàn khoan, cứu hỏa,...

Xuất phát từ yêu cầu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ khi hoạt động ở môi trường dễ gây cháy, MOTOROLA SOLUTIONS đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bộ đàm chống cháy nổ chuyên dụng và được các Tổ Chức Quốc Tế: Factory Mutual Research Corporation - FMRC (Hiệp hội nghiên cưu chống cháy nổ trong nhà máy) và UL (Underwriters Laboratories) tư vấn, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn khi hoạt động ở những vùng tiếp xúc trực tiếp với các khí dễ gây cháy.

1. Máy bộ đàm Motorola GP328 chống cháy nổ

Công nghệ nén tiếng ồn của Motorola GP328 cung cấp âm thanh rõ ràng hơn, trong hơn và rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào. Gia tốc thời gian sử dụng sản phẩm được thử nghiệm trong chế độ thử nghiệm ALT của Motorola. Có nút báo khẩn cấp/ báo động, trong trường hợp khẩn cấp, nhấn nút này sẽ báo hiệu một báo động cấp.

Có thể chuyển đổi công suất phát RF với một nút duy nhất, người dùng có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ điện năng thấp/ cao để tiết kiệm pin. Có ba đèn led màu hiển thị mức pin với tín hiệu ngay khi pin sắp hết. Nhận dạng chuông cho phép bạn chỉ định 8 chuông cuộc gọi khác nhau cho 8 người dùng/ nhóm cụ thể.

Xem chi tiết tại đây: Máy bộ đàm Motorola GP328

2. Máy bộ đàm chống cháy nổ motorola GP338

Ngoài những chức năng như bộ đàm GP328 thì GP338 còn có chỉ báo cường độ tín hiệu của tín hiệu thu nhận cho thấy cường độ của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy. Một màn hình ma trận 14 điểm ngay lập tức trao đổi thông tin cần thiết mà không cần phải nhận diện người gọi. Các biểu tượng dễ hiểu trên màn hình LCD lớn hiển thị rõ ràng các tính năng và điều khiển.

Bộ thu phát MDC1200 nâng cao, Quick Call, mã hóa tín hiệu DTMF. Tùy chọn ghi nhớ giọng nói cho phép ghi âm trong 2 phút.

Xem chi tiết tại đây: Máy bộ đàm Motorola GP388

3. Máy bộ đàm Motorola GP-3188

Máy bộ đàm Motorola GP-3188 là dòng thiết bị liên lạc bằng giọng nói rõ nét, chất lượng cao. Là sản phẩm dùng để liên lạc nội bộ cho các khách sạn, nhà hàng, bảo vệ, hàng hải, hải quan, hàng không, sự kiện, hội chợ, triển lãm, các công trình xây dựng, các toàn nhà cao tầng, doanh nghiệp,…

Bộ đàm Motorola GP-3188 là loại bộ đàm cầm tay hai chiều, với thời gian đàm thoại lên tới 19 giờ ở mức công suất phát thấp và 14 giờ ở mức công suất phát cao. Máy có trọng lượng nhẹ, được thiết kế một cách khoa học và sử dụng loại pin mới Latch Lock Features (khoá pin) có khả năng cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho thiết bị, đảm bảo việc thông tin liên lạc luôn được thông suốt.

Xem chi tiết tại đây: Máy bộ đàm Motorola GP-3188

4. Máy bộ đàm Motorola XIR P6600

Tiêu chuẩn chống cháy nổ UL-approved, máy được cho phép sử dụng trong các môi trường dễ cháy được phân loại là: Division 1, Class 1, 2, 3, Groups C,D,E, F, G; Division 2, Class 1, Nhóm A, B, C, D. Tiêu chuẩn chống bụi, IP67: khả năng chịu nước trong vòng 30 phút.

Máy thuộc chuẩn kỹ thuật số DMR. Với sự hỗ trợ của hệ thống trunking, khả năng trượt kênh khi đường dẫn bận làm tăng hiệu suất của truyền thông hệ thống tiên tiến.

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn cho âm thanh rõ ràng, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Các công nghệ tiết kiệm điện đảm bảo tuổi thọ pin lên đến 28 giờ cho cả ba ca làm việc.

Xem chi tiết tại đây: Máy bộ đàm Motorola XIR P6600

5. Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i

Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i có hai dải tần là UHF và VHF, có màn hình 2 dòng và bàn phím giới hạn giúp điều hướng menu dễ dàng với 256 kênh, ba nút có thể lập trình và chỉ số IP67 cho khả năng chịu nước tuyệt vời.

Có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi, các máy bộ đàm cầm tay đáp ứng các tiêu chuẩn FM.

Xem chi tiết tại đây: Máy bộ đàm Motorola XIR P6620i

Trên đây là top 5 bộ đàm chống cháy nổ Motorola mà Kinh Bắc JSC muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có nhu cầu mua thiết bị bộ đàm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

Có thể bạn quan tâm: