Motorola - Nâng tầm hoạt động liên lạc cho ngành dầu khí

Với môi trường làm việc quá nhiều áp lực bởi những nguy cơ luôn tiềm ẩn và có khả năng gây thiệt hại lớn đối với tài sản của doanh nghiệp hay tính mạng nhân viên thì an toàn là yếu tố then chốt quyết định thành công. Đó là khi bạn cần trang bị những công cụ mạnh mẽ nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động liên lạc của toàn đội ngũ và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong công việc.

Nhu cầu về thiết bị liên lạc với âm thanh rõ ràng, khả năng kết nối công nhân tức thời theo các yêu cầu an toàn đặc thù trong ngành là những nhu cầu vô cùng cấp bách đối với ngành dầu khí. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống Bộ đàm kỹ thuật số Motorola sẵn sàng giúp bạn ứng phó với những thách thức trong công việc với hiệu suất làm việc cao hơn.

Liên lạc dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Bộ đàm kỹ thuật số Motorola dễ sử dụng ngay cả khi bạn đang mang bao tay. Nhờ thiết kế đơn giản với các menu trực quan, nhân viên của bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng mạnh mẽ của Motorola. Chỉ cần chạm nhẹ, bạn có thể gọi cho một hoặc nhóm bộ đàm trong hệ thống của bạn.

Motorola hỗ trợ liên lạc dễ dàng nhờ chất lượng âm thanh rõ nét cho tới tận rìa vùng phủ sóng với khả năng nén tạp âm nhằm hỗ trợ liên lạc thoại trong những môi trường có nhiều tiếng ồn. Ngoài ra, Motorola còn hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu tích hợp như nhắn tin dạng văn bản vì vậy bạn có thể luôn luôn nhắn và nhận tin nhắn.

Bộ đàm mạnh mẽ dành cho những công việc khó khăn

Bộ đàm Motorola được thử nghiệm gắt gao giúp chống chịu lực rơi, chống thấm nước, chống bụi và nhiệt độ cực trị. Bộ đàm Motorola cũng đạt những tiêu chuẩn khắt khe như Tiêu chuẩn Quân sự Mỹ 810 C, D, E, F và tiêu chuẩn kỹ thuật IP57 về khả năng chống nước. Các dòng bộ đàm cầm tay Motorola chống cháy nổ và có thể sử dụng trong môi trường có khí ga, hơi ngưng tụ và bụi dễ cháy.

An toàn và bảo mật hơn cho đội ngũ nhân viên

Với ứng dụng dịch vụ định vị dựa trên nền tảng GPS, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhân viên và phương tiện trong đội của mình đang làm việc và có thể phản ứng tức thời trong những trường hợp cần ứng cứu. Ngoài ra, tất cả các bộ đàm kỹ thuật số Motorola đều hỗ trợ tính năng phát tín hiệu gọi khẩn cấp cung cấp các lựa chọn phản ứng khẩn cấp linh hoạt ngay cả trong các hoạt động không có người điều phối trung tâm.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: