Tại sao nên sử dụng bộ đàm cầm tay cho các chuyến dã ngoại?

Nếu bạn là người hay đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè, nhóm phượt; bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời thì cũng tiềm ẩn những rủi ro không nhỏ. Máy bộ đàm cầm tay sẽ giúp bạn trao đổi thông tin với những người trong đoàn nhanh chóng.

>>> Xem ngay: Ưu điểm của bộ đàm cầm tay cho dân đi phượt

Tại sao nên sử dụng bộ đàm cầm tay cho các chuyến dã ngoại?

Liên lạc thông suốt

Một chuyến dã ngoại có thể từ 5 - 20 thành viên, sẽ rất mất thời gian để trao đổi thông tin và quay số điện thoại cho từng thành viên trong đoàn cũng như việc nghe nhận thông tin cũng sẽ nhận nhiều hạn chế. Khi đó một chiếc bộ đàm sẽ là giải pháp hợp lý giúp nhóm có thể liên lạc đồng thời trong cả nhóm.

Cần cho những tình huống khẩn cấp

Cũng có những trường hợp cả nhóm chơi nhưng lại có người bị lạc, do không liên lạc được với nhau nên việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Khu vực đồng bằng thì không sao nhưng nếu là địa hình đồi núi do hạn chế về độ cao và khả năng phủ sóng điện thoại kém nên có những nơi không có sóng điện thoại. Chính vì vậy mà bộ đàm cầm tay sử dụng để liên lạc giữa những người trong đoàn thiết thực hơn rất nhiều so với việc sử dụng điện thoại.

Bộ đàm ở một dải tần số khác biệt và được kết nối trực tiếp với nhau nên không phụ thuộc vào sóng điện thoại, địa hình hay tình hình thời tiết. Bộ đàm được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP6 đảm bảo bộ đàm hoạt động hiệu quả ngay cả khi trời mưa.

Chọn bộ đàm như thế nào là thích hợp cho chuyến dã ngoại?

- Dùng máy bộ đàm cầm tay: Loại bộ đàm cầm tay sử dụng được linh hoạt tiện dụng và nhỏ gọn, có thể chọn loại bộ đàm đảm bảo cự ly liên lạc trong phạm vi 700 - 3km

- Bộ đàm có cùng dải tần: Chọn loại máy có cùng dải tần với nhóm: VHF, UHF… để liên lạc nhóm cùng cả đoàn

Kinh Bắc JSC chuyên cung cấp các sản phẩm máy bộ đàm, phụ kiện bộ đàm, thiết bị an ninh,... đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như KBC, Kenwood, Motorola, ICOM; chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho quý khác để tối ưu chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.

----------------------------------------------
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

- VP tại TP.Hà Nội: Số B10, Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ
(024) 777.86.999

- VP tại TP.Đà Nẵng: Số 107, Đường Phạm Đình Hổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
(023) 673.04.999

- VP tại TP.Hồ Chí Minh: Số 20, Đường 34B, Phường An Phú, Quận 2
(028) 777.86.999